Tổng hợp những trường Cao đẳng Y dược tại khu vực TPHCM

Nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp của xã hội trong thời gian sắp đến, vì vậy có rất nhiều thí sinh lựa chọn ngành Y để theo học. Bởi hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao, vì vậy cần một nguồn nhân lực đủ để bổ sung vào ngành này.

Tổng hợp những trường Cao đẳng Y dược tại khu vực TPHCM

Lựa chọn hệ đào tạo Cao dẳng Y dược được nhiều thí sinh ưu tiên, bởi đầu ra không quá cao và thời gian đào tạo ngắn. Sau khi tốt nghiệp ra trường các sinh viên có thể đi làm và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong học tập.

Tổng hợp những trường Cao đẳng Y dược tại khu vực TPHCM 1
Tổng hợp những trường Cao đẳng Y dược tại khu vực TPHCM

Dưới đây là những trường Cao đẳng Y dược tại khu vực TPHCM tuyển sinh trong năm 2018:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  • Cao đẳng Y Dược Yersin
  • Cao đẳng Y Dược TPHCM …

Trong đó trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng được nhiều thí sinh lựa chọn theo học hàng năm. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành, luôn tâm huyết với nghề và truyền đạt những kiến thức liên quan đến kiến thức nghề nghiệp. Mọi hệ thống trang thiết bị kỹ thuật được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại, nhằm hỗ trợ cho việc học tập và giảng dạy của các sinh viên.

Đặc biệt nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn để tạp điều kiện cho các sinh viên trong thời gian thực tập. Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng Y dược, nhà trường có đào tạo thêm hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, hệ Văn bằng 2 nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học với những ngành tương đương như: Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng,… Những ai mong muốn theo học những hệ đào tạo này cần sớm hoàn tất hồ sơ gửi về nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y dược TPHCM

Lựa chọn được ngành học phù hợp là một trong những vấn đề quan trọng các thí sinh cần lưu ý đến. Theo học ngành Y mở ra nhiều con đường lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai, đặc biệt các sinh viên còn có cơ hội làm việc ở nước ngoài.

Tổng hợp những trường Cao đẳng Y dược tại khu vực TPHCM 2
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược

Để có thể theo học các ngành ở những trường Cao đẳng Y dược các thí sinh cần chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của năm 2018;
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018);
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước) đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4;
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để nhà trường gửi giấy báo khi có kết quả xét tuyển;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có);

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp liên quan vấn đề những trường Cao đẳng Y dược ở khu vực TPHCM. Mọi băn khoăn khác liên quan các thí sinh liên hệ về trường đào tạo để được giải đáp cụ thể hơn.