Tỉ lệ cược World Cup 2018 cho những nhà vô địch World Cup hàng đầu

FIFA World Cup of Soccer 2018 đã đến! Trong khi bóng đá về cơ bản là một môn thể thao diễn ra quanh năm ở các giải đấu khác nhau trên toàn cầu, World Cup (được tổ chức tại Nga năm nay) là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất chỉ diễn ra bốn năm một lần, mang đến nhiều người hâm mộ và người đặt cược mới. thể thao. Tỉ lệ cược World Cup 2018 cho những nhà vô địch World Cup hàng đầu diễn ra như thế nào?

Có 32 quốc gia đủ điều kiện tham dự giải đấu và họ đã được chia thành tám nhóm vào ngày 1 tháng 12 năm 2017. Chúng tôi đang theo dõi tỷ lệ cược FIFA World Cup 2018 cho tất cả 32 quốc gia trong giải đấu. 

Xu hướng đặt cược cho FIFA World Cup

Một quốc gia châu Âu đã vô địch ba kỳ World Cup trước đây và bốn trong số năm kỳ gần nhất – Brazil là quốc gia duy nhất không thuộc châu Âu vô địch.

Xu hướng đặt cược cho FIFA World Cup

Brazil đã vô địch hai trong sáu giải đấu gần đây nhất, trở thành quốc gia duy nhất giành được nhiều kỳ World Cup trong 24 năm qua.

Quốc gia cuối cùng vô địch World Cup với tư cách chủ nhà là Pháp vào năm 1998.

Nước chủ nhà đã giành được sáu trong số 20 kỳ World Cup.

Các quốc gia châu Âu và Nam Mỹ đã giành được một trong số mười kỳ World Cup gần nhất.

Tỷ lệ World Cup 2018: Bảng A

Tỉ lệ cược World Cup 2018 của Uruguay giảm nhẹ khi được bốc thăm vào bảng A cùng với Nga, Ai Cập và Ả Rập Xê Út. Là quốc gia xếp thứ 17 trong Bảng xếp hạng FIFA, họ là những ứng cử viên sáng giá khi xếp thứ nhất trước Ai Cập (46), Nga (66) và Ả Rập Xê-út (67).

Tỷ lệ World Cup 2018

Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá vẫn khá ổn định trong toàn Nhóm này với Ả Rập Xê Út là kẻ thua cuộc nặng nề với mức giá trung bình +85000 trong vài tháng. Xem xét họ đã cho mượn 9 cầu thủ từ các giải đấu quốc nội của họ đến La Liga trong mùa giải để tích lũy thêm kinh nghiệm và không một trong số họ thi đấu, tỷ lệ cược này có vẻ hợp lý.

Tỉ lệ cược World Cup 2018: Bảng B

Các quốc gia trong bảng B đều có Tỉ lệ cược World Cup 2018 giảm với các nhóm được công bố và được bốc thăm cùng với một trong những ứng cử viên yêu thích của giải đấu, Tây Ban Nha. Maroc và Iran chứng kiến ​​tỷ lệ cược của họ giảm nhiều nhất, trong khi Bồ Đào Nha giảm từ tỷ lệ cược trung bình là +1400 xuống +2200 để giành chức vô địch World Cup.

Tỉ lệ cược World Cup 2018: Bảng B

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã ổn định ở khoảng +2200, nhưng tỷ lệ cược cho Ma Rốc và Iran vẫn tiếp tục chênh lệch.

Thất bại trước Iran trong trận mở màn, tất cả đã chấm dứt cơ hội tiến sâu vào vòng loại trực tiếp của Ma Rốc.

Tỷ lệ World Cup 2018: Bảng C

Đội bóng Đan Mạch đứng thứ 12 thế giới chứng kiến ​​tỷ lệ cược World Cup của họ biến động mạnh nhất hôm nay khi các nhóm được bốc thăm. Ngoài Pháp, các đối thủ còn lại của họ là Peru và Australia không hẳn là những tay đập thế giới. Đan Mạch đã chuyển từ mức +20500 để vô địch World Cup 2018, giảm xuống còn +8500 với trận hòa.

Đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Đan Mạch cho vị trí thứ hai đó, (có khả năng) sau Pháp, sẽ là Peru. Tuy nhiên, Peru sẽ không có đội trưởng và chân sút đang dẫn đầu Paolo Guerrero, người đã bị đình chỉ vì xét nghiệm dương tính với chất cấm.

Tỷ lệ World Cup 2018

Tòa án Liên bang Thụy Sĩ đã dỡ bỏ lệnh cấm đối với Paolo Guerrero, phán quyết anh đủ điều kiện tham dự World Cup 2018.

Tỷ lệ World Cup 2018: Bảng D

Đội bóng được yêu thích nhất là Argentina đã chứng kiến ​​tỷ lệ giành chiến thắng ở World Cup 2018 hơi muộn, có thể là do sự không chắc chắn của tiền đạo Sergio Aguero bị chấn thương. Ngôi sao của Manchester City đã trải qua cuộc phẫu thuật nội soi vì chấn thương đầu gối vào tháng Tư và khả năng sẵn sàng cho World Cup của anh ấy vẫn còn đang bị nghi ngờ. Aguero đã ghi 30 bàn cho The Citizens năm nay. Đó là những phân tích kèo bóng World Cup được các chuyên gia nhận định.

Trận hòa trong trận mở màn với Iceland đã khiến Argentina bị nghi ngờ, khiến họ bị loại khỏi nhóm 5 ứng cử viên hàng đầu.

Tỷ lệ World Cup 2018: Bảng E

Thụy Sĩ chứng kiến ​​tỉ lệ cược World Cup 2018 của họ bị rút ngắn sau khi vòng loại World Cup từ mức trung bình +7000 xuống +5600. Mặc dù bây giờ các nhóm đã được bốc thăm, và họ thấy mình cùng với Brazil – một trong những ứng cử viên vô địch để giành chức vô địch – tỷ lệ cược của họ đã tăng trở lại lên đến +7000.

 Kể từ trận hòa, tỷ lệ cược của Thụy Sĩ tiếp tục tăng lên, hiện lên tới +9000.