Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn năm 2022

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn năm 2022
Rate this post

Trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn mặc dù chỉ mới thành lập nhưng đã và đang phát triển dần đều qua hằng năm bởi sự nỗ lực trong việc triển khai nhiều ngành học, đảm bảo 100% đầu ra cho sinh viên. Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn năm 2022 tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn năm 2022

Tổng quan trường cao đằng Quốc tế Sài Gòn

Nếu bạn mong muốn được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại thì Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chình là trường đáp ứng điều kiện này. Đầu tiên, phòng học với thiết kế chuẩn quốc tế, không gian mở cùng với hệ thống máy lạnh chắc chắn bạn sẽ thấy dễ chịu khi ngồi học phải không nào.

Với mô hình lý thuyết cô đọng – 70% thực hành các bạn sẽ không còn vất vả hàng giờ “mài quần” trên ghế giảng đường cùng lý thuyết dài lê thê hàng chục trang sách. Thay vào đó sẽ là thời gian thực hành, củng cố kiến thức lý thuyết, vững kỹ năng nghề nghiệp.

Chương trình học trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Chương trình học trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Chưa kể, giáo viên của trường 100% trình độ Thạc sĩ Quốc tế trở lên, dạy song ngữ siêu đỉnh. Nhờ đó, bạn sẽ rèn được khả năng ngoại ngữ, bắn tiếng Anh như gió. Một điểm đặc biệt mà mình cảm nhận được là giáo viên của trường thân thiện, lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn với sinh viên. Các bạn đừng từ chối cơ hội chia sẻ về những kiến thức còn thiếu sót để được giảng viên hỗ trợ nhé.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế tuyển sinh cao đẳng ngôn ngữ các ngành như: Trung, Nhật Hàn, xét tuyển cao đẳng du lich. Vậy các bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn để tương lai rộng mở.

Học phí trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh nhóm ngành ngôn ngữ và du lịch với mức học phí cụ thể như sau:

  • Năm 2022 sinh viên sẽ đóng học phí theo học kỳ (5 tháng), học phí cho mỗi tháng là 1.200.000 VNĐ.

Mức học phí này được đánh giá là phù hợp với đối với môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên vừa được trau dồi kiến thức, rèn kỹ năng nghề nghiệp, ngoại ngữ và không cần lo lắng về đầu ra. Đặc biệt, thời gian đào tạo chỉ từ 2.5 – 3 năm giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

Mức học phí của trường được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên lẫn các bậc phụ huynh. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách tặng Học Bổng đối với các em sinh viên có thành tích cao khi xét đầu vào, các em sinh viên nhập học sớm.

Tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường xin được việc làm đúng với chuyên ngành đã học đạt 98%. Cùng với đó, sinh viên theo học tại trường còn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và khả năng thích ứng với công việc thực tế. Nhiều sinh viên theo học tại trường có thể xin được học bổng từ các trường Đại học hàng đầu tại Trung Quốc, Nhật Bản…

Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc Tế là một trong những trường quốc tế top đầu Việt Nam mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với những thế mạnh sau đây:

Cao Đẳng Quốc Tế
Cao Đẳng Quốc Tế
  • Mô hình đào tạo lý thuyết cô đọng – 70% thực hành chuẩn quốc tế hóa Anh Quốc.
  • Cơ sở vật chất giáo dục hiện đại, hệ thống trang thiết bị giảng dạy, thực hành được chú trọng đầu tư. Không gian học tập thiết kế mở, tạo sự thoải mái cho sinh viên.
  • Giảng viên kinh nghiệm, trình độ thạc sĩ quốc tế giảng dạy song ngữ, luôn lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.
  • Liên kết hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, giải quyết việc làm đầu ra cho sinh viên.
  • Hợp tác với 30 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc mở ra triển vọng du học chuyển tiếp cho sinh viên.
  • Sinh viên được thực tập tại môi trường chất lượng, học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.
  • Bằng cấp chính quy, có thể liên thông lên Đại học.
  •  Chăm lo đời sống tinh thần cho sinh viên bằng cách tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, thi tay nghề,… giúp sinh viên rèn kỹ năng mềm và phát triển bản thân toàn diện.

Trên đây là những thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn năm 2022, học phí và chất lượng đào tạo, hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích tới bạn đọc.

hanhthuy