Những tố chất cần có để thành công trong lĩnh vực Marketting

Thông tin tuyển sinh đại học chuyên ngành Marketting

Với thời đại công nghệ như hiện nay thì Marketing nghiễm nhiên trở thành một ngành Hot được nhiều bạn trẻ quan tâm. Sau đây là một số thông tin tuyển sinh đại học chuyên ngành Marketting dành cho các bạn.

Những tổ hợp môn dùng để tuyển sinh đại học ngành Marketting

Thông tin tuyển sinh đại học ngành marketting

Thông tin tuyển sinh đại học ngành marketting

Dưới đây là thông tin tuyển sinh đại học của một số trường đại học uy tín có đào tạo ngành Marketing:

  1. Đại học Tài chính Marketing xét tuyển ngành Marketing với các tổ hợp môn gồm: Toán – Lý – Hóa, Văn – Toán – tiếng Anh, Toán – Lý – tiếng Anh, Toán – Văn – Lý.
  2. Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) xét tuyển ngành Marketing với những tổ hợp môn: A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – tiếng Anh), D01 (Văn – Toán – tiếng Anh), C00 (Văn – Sử – Địa).
  3. Đại học Kinh tế TP.HCM xét tuyển ngành Marketing với ba tổ hợp môn: Toán – Lý – tiếng Anh, Toán – Văn – tiếng Anh, Toán – Lý – Hóa dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
  4. Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tuyển sinh ngành Marketing với bốn tổ hợp môn: Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – tiếng Anh, Văn – Toán – tiếng Anh, Văn – Sử – Địa bằng hai phương thức: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, xét tuyển bằng học bạ THPT.
  5. Trường Đại học Thương mại xét tuyển ngành Marketing với những tổ hợp môn: Văn – Toán – tiếng Anh, Toán – Lý – Hóa thông qua kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Điểm chuẩn tuyển sinh đại học ngành Marketting là bao nhiêu?

Sau đây là điểm chuẩn trong tuyển sinh đại học chuyên ngành của một số trường, thí sinh có thể tham khảo:

–  Trường Đại học Tài chính Marketing TP.HCM có mức điểm đầu vào ngành Marketing ở mức 19 – 23 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển.

Những tố chất cần có để thành công trong lĩnh vực Marketting

Thông tin tuyển sinh đại học ngành marketting

–  Trường Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) có mức điểm trúng tuyển ngành Marketing là 15 – 18 điểm đối với bậc đại học ở tất cả các tổ hợp môn xét tuyển.

– Trường Đại học Kinh tế TP.HCM trong khoảng 21 – 24 điểm trình độ đại học đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển.

–  Đại học Công nghệ (HUTECH) có mức điểm trúng tuyển ngành Marketing là 15 – 18 điểm đối với bậc đại học ở tất cả các tổ hợp môn ở nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung.

–  Tại trường Đại học Thương mại, điểm trúng tuyển ngành Marketing là 17 – 22 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển.

Cơ hội nghề nghiệp khi trúng tuyển sinh đại học Marketting

Với thời đại công nghệ số thì bất kỳ công ty kinh doanh bên lĩnh vực nào cũng cần đội ngũ Marketting. Bởi Marketing là một trong những bộ phận tiên phong đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với công chúng. Chính vì thế mà cơ hội nghề nghiệp đối với những bạn học Marketting là rất cao. Học Marketting xong bạn có thể trở thành nhân viên của bất kỳ lĩnh vực nào. Khi truy cập vào mấy trang Web như caodangduochanoi.edu.vn hay ctu.edu.vn,…. đó chính là sản phẩm được tạo nên có pần đóng góp của những bạn chuyên ngành Marketting.

Tốt nghiệp Marketting không chỉ cơ hội nghề nghiệp phong phú, đa dạng mà mức lương còn cao hơn so với những ngành khác. Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhận dự án riêng để làm.