năm 2021, cao đẳng Y Dược tphcm có xét học bạ k?

Năm 2021 Cao đẳng Y Dược TPHCM xét học bạ không?

Có rất nhiều các bạn thí sinh thắc mắc: Năm 2021 Cao đẳng Y Dược TPHCM xét học bạ không?. Để giải đáp cho các bậc phụ huynh và thí sinh thì chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể dưới bài viết. Mọi người hãy cùng theo dõi nhé!

Năm 2021 Cao đẳng Y Dược TPHCM xét học bạ không?

Y dược là một ngành gắn liền với công việc khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho mọi người và luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi thời đại.

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu đảm bảo sức khỏe càng được chú trọng nhiều hơn. Đây cũng là lý do mà ngành nghề này luôn được các bạn trẻ lựa chọn theo học.

Mới đây thì Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đưa ra phương án tuyển sinh năm 2021 nhóm ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có hơn 10 năm thành lập và phát triển, trường được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược uy tín, đạt chất lượng vượt trội. Trường có đào tạo 5 ngành trong nhóm Y Dược bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Năm 2021, nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển học bạ. Theo đó các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học và hoàn thiện chương trình học trong thời gian 3 năm.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc phải truy cứu trách nhiệm hình sự.

Để không bỏ lỡ cơ hội học tập tại nhà trường thí sinh cũng cần chú ý thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển tại nhà trường, cụ thể như:

  • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2021:  Gửi hồ sơ về nhà trường từ ngày 01/01/2021 đến ngày 31/12/2021.
  • Đối với các thí sinh thi tốt nghiệp năm 2021: ngay khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT đến ngày 31/12/2021.

Hiện tại nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo 5 chuyên ngành Y dược nên các bạn thí sinh cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc năng lực học của từng người để cân nhắc lựa chọn cho bản thân ngành học phù hợp. Tốt nhất nên cân nhắc lựa chọn ngành nghề phù hợp theo xu hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Vì điều này sẽ giúp mở rộng cơ hội việc làm cho bạn.

năm 2021, cao đẳng y dược sài gòn có xét học bạ k?
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh theo phương thức xét học bạ

Học Cao đẳng Y Dược sẽ học những gì?

Tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn đặt ra mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nắm vững được toàn bộ các kiến thức khoa học cơ bản và những kiến thức nâng cao  để làm tốt trong các lĩnh việc ngành Dược một cách chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực sáng tạo và khả năng hội nhập tốt và sau khi ra trường tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định.

Khi theo học tại nhà trường dù là ngành học nào thì sinh viên đều được trang bị các kiến thức cơ bản về ngành đến với những kiến thức chuyên khoa. Như ngành Dược ngoài việc trang bị các kiến thức cơ bản về Dược học cơ sở, các kiến thức khoa học cơ bản, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức về quy trình chuyển hóa thuốc ở trong cơ thể, khả năng tương tác qua lại giữa từng loại thuốc khác nhau, những tác dụng phụ gặp phải khi dùng thuốc, cách thức phối hợp từng loại thuốc khác nhau nhằm đạt được hiệu quả điều trị bệnh, mang lại an toàn cho người từng bệnh nhân,…

Điểm đặc biệt trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường, từ đây sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình với 70% thực hành và 30% lý thuyết. Chính vì vậy mà sinh viên sẽ nắm được các kiến thức một cách nhanh chóng và có thể ra trường đi làm với công việc phù hợp với năng lực bản thân.

Nếu thí sinh có mong muốn học tập tại nhà trường thì ngay từ bây giờ hãy tiến hành đăng ký xét tuyển bằng các cách thức như:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của trường
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo

Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết, bạn có thể hiểu rõ hơn về Năm 2021 Cao đẳng Y Dược TPHCM xét học bạ không?. Chúc bạn thành công và tìm được con đường thuận lợi và phù hợp nhất với mong muốn của bản thân và gia đình.