Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Việc chọn trường rất quan trọng, đặc biệt là với những chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như Y dược. Nếu bạn đang thắc mắc trong việc chọn trường học Cao đẳng Dược, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi xin giới thiệu những đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng mà bạn nên tham khảo.

Trường Cao đẳng Y dược Nha Trang

Trường Cao đẳng Y dược Nha Trang là đơn vị đào tạo nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe hệ cao đẳng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm… Đây là trường Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng và chọn lựa.

Với chủ trương đào tạo cả lý thuyết và kỹ năng thực hành, chương trình đào tạo ngành Y Dược mà nhà trường đang áp dụng là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành , giúp sinh viên được trang bị toàn diện cả kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề làm việc thực tế. Đây cũng là một trong số ít cơ sở đào tạo trên cả nước có mô hình đào tạo trường học gắn liền với bệnh viện.

Cao đẳng Y dược Nha Trang được đánh giá là địa chỉ uy tín cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề cao cho những công ty dược phẩm, nhà thuốc, bệnh viện. Trên 80% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Đây là số liệu thể hiện rõ nhất chất lượng đào tạo của trường.

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị đào tạo được đánh giá cao trong hệ thống những trường y dược. Thực hiện đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành thực tế lâm sàng được những bệnh viện lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chính Minh đánh giá cao về môi trường học.

Đặc biệt, nhà trường cũng chú trọng tới việc giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian thực hành thực tế để nâng cao khả năng làm việc của sinh vệc sau khi ra trường. Ngoaì ra, trường cũng không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Đây cũng là đơn vị hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao . Cao đẳng Y dược Sài Gòn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trong quâ trình theo  học tại trường, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi ra trường. Đặc biệt, nhà trường còn chú trọng đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm- hai kỹ năng thiết yếu để sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

Nhà trường đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng chính quy với thời gian là 03 năm Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế…hay tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn.

Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng.

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là đơn vị đào tạo công lập trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Với đặc trưng môi trường quân đội, sinh viên không những được đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp mà còn được giáo dục và rèn luyện cả về thể chất, tinh thần, kỷ luật và tác phong. Chất lượng sinh viên ra trường được đánh giá cao về chuyên môn cũng như trách nhiệm và phẩm chất của một người thầy thuốc.