dia-chi-cao-dang-y-duoc-tphcm-o-dau

Địa chỉ Cao đẳng y dược TPHCM ở đâu?  

Nhiều các bạn trẻ có nhu cầu khi đăng ký xét tuyển học ngành Dược nhưng lại không biết địa chỉ Cao đẳng y dược TPHCM ở đâu? . Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn cụ thể vấn đề trên.

Để giúp các bạn thí sinh có thể chọn đúng địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ hỗ trợ tư vấn giúp các bạn thí sinh có thể chọn được ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt để có thể theo học.

Địa chỉ Cao đẳng y dược TPHCM ở đâu?

Địa chỉ Cao đẳng y dược TPHCM ở đâu? được rất nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến và cùng tìm hiểu. Bên cạnh các chương trình, ngành đào tạo, thời gian xét tuyển, thì địa điểm tuyển sinh cũng là một vấn đề quan trọng đến quyết đinh có theo học hay không. Trong các đơn vị đào tạo Cao đẳng y dược TPHCM phải kể đến Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn. Trường cao đẳng y dược Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân lực của ngành y tế có 2 cơ sở đào tạo nằm tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, trường đang áp dụng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế cho các bạn thí sinh.

cao-dang-y-duoc-sai-gon-luon-chu-trong-trong-thuc-hanh

Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng trong thực hành

Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng trong thực hành để nhằm đào tạo nhân lực chất lượng cao trong ngành y tế. Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dươc TPHCM năm 2021 trên phạm vi toàn quốc. Với phương châm sâu y lý- giàu y thuật – sáng y đức, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp sẽ vững chuyên môn, thấm nhuần đạo đức của nghề Y.

Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Cơ sở 2: Toà nhà : PTT  – Đường số 3 –  Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Cơ sở 1 nằm ở đường lớn Tân Kỳ Tân Quý:

+ Gần đường Mã Lò

+ Cạnh xa lộ Đại Hàn, đây được xem là trục đường quan trọng kết nối với nhiều địa điểm của thành phố

+ Gần chợ Bình Hưng Hòa, Ông Mười

+ Gần Phòng khám đa khoa

+ Gần kênh nước đen

+ Gần UBND phường Bình Hưng

Các tuyến bus đi qua đường Tân Qùy, Tân Qúy

Tuyến 16: Bến xe Chợ Lớn – Bến xe Tân Phú

Tuyến xe buýt 23: Bến xe Chợ Lớn – Ngã 3 Giồng – Cầu Lớn

Tuyến xe buýt 27: Bến Thành – Âu Cơ – An Sương

Tuyến 32:  Bến Xe Miền Tây – Bến Xe Ngã Tư Ga

Tuyến 41: Bến xe Miền Tây- Ngã tư Bốn xã- Bến xe An Sương

Tuyến 51: Bến xe Miền Đông – Bình Hưng Hòa

Tuyến 61-8:  Bến xe Miền Tây – Khu Du lịch Đại Nam

Tuyến xe buýt 62: Bến xe Quận 8 -Thới An

Tuyến 69: Công viên 23/9 – KCN Tân Bình

Tuyến xe buýt 65: Bến Thành – CMT8 – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt 66: Bến xe Chợ Lớn – Bến xe An Sương.

Ở cơ sở 1, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn được đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên.

Cơ sở 2 nằm trên đường lớn Tô Ký, Quận 12:

 + Gần đường Đông Bắc

+  Gần Xa lộ Đại Hàn

+ Gần bưu điện Quang Trung

+ Gần ngân hàng Vietcombank

+ Gần đường Nguyễn Văn Quá

+ Gần các trục đường chính sẽ giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc di chuyển các phương tiện như xe máy, xe bus.

+ Gần bệnh viện giúp các học viên thuận tiện việc thăm khám, chữa bệnh.

 + Gần chợ giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu ăn uống, mua sắm đồ dùng hàng ngày.

+ Gần các con đường lớn sinh viên sẽ dễ dàng tìm phòng trọ

ban-do-vi-tri-cua-nha-truong

Bản đồ vị trí của nhà trường

Theo các tài liệu công bố thì Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có đầy đủ thủ tục pháp lý để hoạt động. Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép mở cơ sở tuyển sinh và đào tạo. Công ty PTT là chủ sở hữu tòa nhà PTT là đơn vị cho trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102003986 ngày 06/3/2001 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có đầy đủ chức năng cho thuê và có đủ các điều kiện về an toàn phòng chống cháy nổ. , Công ty có trụ sở chính tại lô số 7 Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh đã được các cơ quan chức năng cho phép hoạt động và tổ chức tuyển sinh đào tạo.

Cơ sở 2 trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã được cấp Giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy, do Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cấp. Trường có ngũ giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ nhiều kinh nghiệm. Được đánh giá là địa chỉ tin cậy cho sinh viên theo học các ngành Cao đẳng Dược, hệ Liên thông và Văn bằng 2.

Địa chỉ cao đẳng y dược Sài Gòn cơ sở 2 có vị trí thuận tiện đi lại, học tập và có đủ dịch vụ cần thiết phục vụ cho nhu cầu của sinh viên. Các em có thể tìm hiểu lựa chọn đăng ký học tại bất kỳ cơ sở nào phù hợp.

Các ngành tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2021

  • Dược. Mã ngành: 6720201
  • Điều dưỡng. Mã ngành: 6720301
  • Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Mã ngành: 6720603
  • Kỹ thuật Xét nghiệm y học. Mã ngành: 6720602
  • Hộ sinh. Mã ngành: 6720303

Phương thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Các thí sinh có niềm đam mê đối với ngành Y Dược, cần phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp THPT. Hình thức xét tuyển này  của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã mở ra cơ hội với các thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên. Theo đó, thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy sẽ kéo dài 3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy có thể đi làm ngay hoặc học lên Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược  Sài Gòn là địa chỉ đào tạo trường tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao chi phí thấp. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược  Sài Gòn đã đạt được nhiều thành tích quan trọng như phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế; Mở rộng các cơ sở tại nhiều tỉnh thành lớn; Vị trí địa lý thuận lợi cho việc đi lại và học tập của sinh viên, Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Từ những thông tin trên về Địa chỉ Cao đẳng y dược TPHCM ở đâu?  hi vọng các em sẽ có thông tin hữu ích và chọn được trường học phù hợp với bản thân.