Danh sách các cầu thủ Mainz 05 chơi tại mùa giải 2020/21

Sandro Schwarz năm nay 40 tuổi đang chuẩn bị bước vào mùa giải thứ ba với tư cách là huấn luyện viên trưởng của các cầu thủ Mainz 05. Người đã kết thúc hai mùa giải trước ở vị trí thứ 14 và 12. Mặc dù họ đã mất ngôi sao Jean-Philippe Gbamin, người đã gia nhập Everton với mức phí được báo cáo là 22,5 triệu bảng, nhưng họ vẫn có một đội hình trẻ và tài năng.

Họ sẽ đối đầu với Kaiserslautern vào ngày 10 tháng 8 năm 2019 trong khuôn khổ vòng đầu tiên của DFB Cup và chơi vào ngày đầu tiên của mùa giải Bundesliga sắp tới với Freiburg. Đây là hai nhiệm vụ hoàn toàn có thể làm được và đặc biệt trước Kaiserslautern, ai cũng mong Mainz sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Đội và hệ thống

Ngoài Gbamin còn có Anthony Ujah, Giulio Donati, Gaëtan Bussmann và Gerrit Holtmann, và một số cầu thủ kém quan trọng khác đã rời câu lạc bộ. Ngoài ra, René Adler và Niko Bungert đều đã từ giã sự nghiệp bóng đá.

Các cầu thủ của đội bóng Mainz 05

Tuy nhiên, Mainz đã ký hợp đồng với bảy cầu thủ mới với độ tuổi trung bình là 21,86 tuổi và tất cả họ chỉ trả tổng cộng 18,5 triệu bảng trong khi tổng doanh thu của họ là 24,3 triệu bảng và lợi nhuận như vậy cho đến nay là 5,8 triệu bảng. Tất nhiên, thật khó để thay thế một cầu thủ như Ivorian Gbamin nhưng Mainz đã khôn ngoan chi tiêu cho một số tài năng trẻ thay vì mua một tên tuổi lớn.

Đây là đội hình hiện tại của các cầu thủ Mainz 05 có độ tuổi trung bình là 23,9 tuổi và hiện có 29 cầu thủ nhưng vẫn có khả năng một số cầu thủ rời đi hoặc gia nhập câu lạc bộ. Những người chơi được xếp hạng ở từng vị trí theo giá trị thị trường hiện tại của họ từ cao nhất đến thấp nhất:

Florian Müller

Thủ môn: Florian Müller, Robin Zentner, Omer Hanin, Finn Dahmen

Trung vệ: Moussa Niakhaté, Stefan Bell, Alexander Hack, Ahmet Gürleyen

Hậu vệ cánh và hậu vệ cánh: Aarón Martín, Ronaël Pierre-Gabriel, Daniel Brosinski, Phillipp Mwene, Jonathan Meier

Tiền vệ trung tâm: Pierre Kunde Malong, Edimilson Fernandes, Jean-Paul Boëtius, Danny Latza, Ridle Baku, Alexandru Maxim, José Rodríguez, Leandro Barreiro Martins

Tiền vệ cánh: Levin Öztunali, Karim Onisiwo

Tiền đạo: Jean-Philippe Mateta, Robin Quaison, Dong-won Ji, Jonathan Burkardt, Cyrill Akono, Aaron 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem kết quả đặt cược của đội bóng Mainz tại kèo nhà cái hôm nay nhé!

Cầu thủ nên xem : Jonathan Burkardt

Jonathan Burkardt

Burkardt đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Mainz chỉ trong trận đấu thứ hai của anh ấy cho Nullfünfer mùa trước khi anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên trong chiến thắng gây sốc của họ trước Borussia Dortmund vào ngày thứ 32. Chiến thắng tất cả nhưng đảm bảo sự sống sót tại Bundesliga khiến mọi thứ trở nên ngọt ngào hơn đối với tiền đạo trẻ .

Cầu thủ Mainz 05 20 tuổi này sẽ muốn tiếp tục thi đấu trong mùa giải này và bổ sung vào hàng công đơn độc của anh ấy tại Bundesliga. Anh ấy có Jean-Philippe Mateta, Karim Onisiwo và Adam Szalai để cạnh tranh, nhưng nếu huấn luyện viên Achim Beierlorzer cho anh ấy thời gian thi đấu, tuyển thủ U21 quốc tế nên trả ơn anh ấy bằng các bàn thắng.Seydel

Sự thay đổi trong việc phòng ngự

Khi bị đối phương cầm bóng, các cầu thủ Mainz 05 sử dụng nhiều cách khác nhau để phòng ngự. Phần lớn thời gian, họ ngồi dự bị và cố gắng giữ sức với sơ đồ 4-3-1-2. Trong những tình huống này, hai tiền đạo là những người đầu tiên gây sức ép nhẹ lên đối thủ. Họ không có một chiều cao rõ ràng để từ đó họ có thể áp sát đối thủ của mình nhưng chủ yếu là khoảng nửa đường.

Sự thay đổi trong việc phòng ngự

Mainz trong đội hình 4-3-1-2 hẹp của họ và rất nhiều khoảng trống bên cánh cho đối phương

Do đội hình nhỏ gọn của họ, như bạn có thể thấy ở ảnh trên, những khoảng trống chính để đối thủ khai thác là ở cánh. Ngay khi đối thủ có bóng vào khu vực đó, Mainz cố gắng cô lập và gây áp lực lên họ vì việc tạo ra ưu thế về quân số và dồn ép đối thủ ở cánh sẽ dễ dàng hơn.

Họ sử dụng trong các trận giao hữu trước mùa giải chủ yếu là 4-3-1-2 và chỉ trong trận đấu với Metz là đội hình 4-3-2-1. Về điều này, chúng ta có thể hy vọng rằng Schwarz sẽ thích hệ thống 4-3-1-2 trong mùa giải sắp tới là điều dễ hiểu vì có một số tiền vệ trung tâm giỏi trong đội hình và chỉ có hai tiền vệ cánh giỏi Öztunali và Onisiwo.

Phần kết luận

 Các cầu thủ Mainz 05 rất hay thay đổi khi phòng ngự và tập trung vào các đường chuyền dọc khi họ đang cầm bóng. Họ có một số cách để giành lại bóng, những gì có thể là một lợi thế lớn bởi vì sau đó họ có thể điều chỉnh khái niệm phòng ngự của mình cho đối thủ.

Sẽ rất thú vị khi xem Mainz sẽ thể hiện như thế nào trong mùa giải này. Nhiều khả năng họ sẽ không phải làm gì với cuộc chiến trụ hạng và có lẽ họ là một trong những bất ngờ tích cực của mùa giải năm nay.